Áp dụng mô hình dự báo khó khăn tài chính cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Vũ Thị Loan (2017)
Nghiên cứu được tiến hành với mục tiêu tổng quát là lựa chọn được mô hình dự báo khó khăn tài chính phù hợp cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam