Kế toán quản trị chi phí trong các Bệnh viện công trực thuộc Bộ Y tế trên địa bàn Hà Nội. - Vũ Thị Thanh Thủy (2017)
Mục tiêu nghiên cứu tổng quát được xác định giải pháp hoàng thiện kế toán quản trị chi phí trong các bệnh viện công trực thuộc Bộ Y tế trên địa bàn Hà Nội.