Nghiên cứu kỹ thuật thu thập thông tin thống kê nhằm nâng cao chất lượng số liệu điều tra các chủ đề nhạy cảm ở Việt Nam - Vũ Thị Thu Thủy (2017)
Nghiên cứu thực nghiệp một số kỹ thuật thu thập thông tin điều tra chủ đề nhạy cảm về HIV/AIDS lồng ghép trong một cuộc điều tra quốc gia hiện tại của Việt Nam; Đánh giá tác động của các kỹ thuật thu thập thông tin điều tra về chủ đề nhạy cảm HIV/AIDS đac được thực nghiệm; Xác định nguyên nhân của các kết quả đã được đánh giá, phân tích các điều kiện áp dụng cho các kỹ thuật thu thập thông tin điều tra được lực; Đề xuất sử dụng các kỹ thuật thông tin điều tra chủ đề nhạy cảm phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và trình độ hiện tại Việt Nam.