Vận dụng Thẻ điểm cân bằng để đánh giá hiệu quả hoạt động trong các doanh nghiệp May Việt Nam - Vũ Thùy Dương (2017)
Mục tiêu nghiên cứu đề tài: làm rõ hơn cơ sở lý luận về vận dụng thẻ điểm cân bằng trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp; đánh giá thực trạng vận dụng thẻ điểm cân bằng để đánh giá hiệu quả hoạt động trong các doanh nghiệp may Việt Nam hiện nay; Vận dụng thẻ điểm cân bằng để đánh giá hiệu quả hoạt động phù hợp với các doanh nghiệp May Việt Nam