Năng suất của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam: Vai trò của sản xuất, hoạt động đổi mới và môi trường kinh doanh - Ngô Hoàng Thảo Trang (2017)
Mục tiêu của luận án: Ước tính TFP của doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam; Phân tích ảnh hưởng xuất khẩu lên năng suất của doanh nghiệp nhỏ và vừa; Nghiên cứu ảnh hưởng của hoạt động đổi mới lên năng suất của doanh nghiệp nhỏ và vừa; Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường kinh doanh lên năng suất thông qua kênh trung gian là xuất khẩu và hoạt động đổi mới.