Thể chế, năng suất yếu tố tổng hợp và tăng trưởng kinh tế: Nghiên cứu các quốc gia đang phát triển - Phạm Duy Linh (2017)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: (i) Đánh giá tác động của chất lượng thể chế lên tăng trưởng năng suất yếu tố tổng hợp tại các quốc gia đang phát triển; (ii) Đánh giá tác động của chất lượng thể chế, năng suất yếu tố tổng hợp và tương tác của chúng lên tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia đang phát triển; (iii) So sánh những tác động tại mục tiêu (i) và (ii) giữa các nhóm quốc gia đang phát triển có đặc điểm tương đồng về thu nhập bình quân.