Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tổ chức hệ thống thông tin kế toán tại các trường địa học công lập ở Việt Nam - Tô Hồng Thiên (2017)
Nhận diện các nhân tố ảnh hưởng, đồng thời xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến tổ chức hệ thống thông tin (HTTT) kế toán tại các trường ĐHCL ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất những kiến nghị có liên quan giúp các trường ĐHCL ở Việt Nam tổ chức và hoàn thiện HTTT của đơn vị mình, nhằm hướng tới việc cung cấp thông tin kế toán đáp ứng được yêu cầu thông tin trong điều kiện tự chủ toàn diện về tài chính theo định hướng chung của Nhà nước.