Đánh giá sự hữu hiệu của hệ thống thông tin kế toán tích hợp trong môi trường hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) - Nghiên cứu tại các doanh nghiệp Việt Nam - Vũ Quốc Thông (2017)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài: Nhận dạng các nhân tố xác định sự hữu hiệu của hệ thống thông tin kế toán tích hợp trong môi trường ERP; Dựa trên cơ sở lý thuyết BSC, xây dựng và kiểm định mô hình các nhân tố xác định sự hữu hiệu của hệ thống thông tin kế toán tích hợp trong môi trường ERP tại các doanh nghiệp Việt Nam.