Nguồn nhân lực để đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam - Nguyễn Đức Hải (2017)
Luận án đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam giai đoạn 2017-2020, tầm nhìn đến 2030.