Pháp luật về dịch vụ khám chữa bệnh của các cơ sở y tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay - Đinh Thị Thanh Thủy (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ luật học về đề tài: Pháp luật về dịch vụ khám chữa bệnh của các cơ sở y tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay