Marketing địa phương trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài: Trường hợp tỉnh Bình Dương - Lê Mai Hải (2017)
Tóm tắt luận án nghiên cứu tiến sĩ kinh tế phát triển về đề tài: Marketing địa phương trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài: Trường hợp tỉnh Bình Dương