Chuyển giá và chống chuyển giá trong quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam - Lê Quang Hùng (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ Quản lý kinh tế nghiên cứu về đề tài: Chuyển giá và chống chuyển giá trong quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam