Tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc từ khi Trung Quốc gia nhập WTO đến nay - Phan Thùy Linh (2017)
Tóm tắt luận án tiễn sĩ kinh tế về đề tài: Tranh chấp thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc từ khi Trung Quốc gia nhập WTO đến nay