Những vấn đề của đồng tiền chung châu Âu hiện nay và một số hàm ý cho Đông Nam Á - Vương Thu Hương (2017)
Tóm tắt luận án tiễn sĩ kinh tế nghiên cứu về đề tài: Những vấn đề của đồng tiền chung châu Âu hiện nay và một số hàm ý cho Đông Nam Á