Sinh kế của các hộ nông dân gắn với phát triển rừng bền vững tại huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Duy Hà (2017)
Luận án phân tích thực trạng sinh kế của các hộ nông dân trên địa bàn huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên từ đó xác định được mối quan hệ, những tác động và ảnh hưởng của sinh kế hiện tại đến phát triển rừng bền vững trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm đảm bảo sinh kế có khả năng tạo động lực phát triển kinh tế hộ và quản lý rừng bền vững trên địa bàn huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.