Phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng kinh tế xanh - Nguyễn Hồng Nhung (2016)
Luận án làm rõ cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về phát triển nông nghiệp theo hướng kinh tế xanh; thực trạng phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2005-2015. Từ đó, đánh giá những thành công, hạn chế và nguyên nhân hạn chế; đề xuất một số giải pháp để phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2016-2025.