Phát triển sản phẩm của điểm đến du lịch Quảng Ninh - Việt Nam - Đoàn Mạnh Cường (2018)
Luận án nghiên cứu và đề xuất các giải pháp định hướng phát triển sản phẩm của điểm đến du lịch Quảng Ninh - Việt Nam mang tính dài hạn và phát triển bền vững.