Quản trị rủi ro lãi suất tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt - Vũ Ngọc Diệp (2018)
Luận án đề xuất một số giải pháp có căn cứ khoa học và thực tiễn nhằm hoàn thiện quản trị rủi ro lãi suất tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt giai đoạn từ nay đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.