Vai trò của thanh tra nhà nước trong phòng ngừa tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Phạm Văn Phong (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính đề tài: Vai trò của thanh tra nhà nước trong phòng ngừa tham nhũng ở Việt Nam hiện nay