Phát triển nhân lực ngành nông nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc - Đoàn Quang Thắng (2018)
Luận án nghiên cứu tổng quan các công trình khoa học của các tác giả trong nướcvà quốc tế về phát triển nhân lực ngành công nghiệp; Xây dựng và đề xuất cơ sở lý thuyết và thực tiễn cho việc nghiên cứu phát triển nhân lực ngành công nghiệp ở phạm vi cấp tỉnh; Nghiên cứu tổng thể; phân tích, đánh giá thực trạng phát triển nhân lực ngành công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; Chỉ rõ những hạn chế trong phát triển nhân lực ngành công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc; phân tích nguyênnhân của những hạn chế đó; Đề xuất các giải pháp và khuyến nghị nhằm phát triển nhân lực ngành công nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc.