Nghiên cứu giải pháp vượt rào cản của các doanh nghiệp xuất khẩu tôm và cá da trơn sang thị trường Mỹ và EU - Hoàng Thị Thu Hiền (2017)
Nghiên cứu các giải pháp vượt rào cản của các doanh nghiệp xuất khẩu tôm và cá da trơn sang thị trường Mỹ và EU thời gian qua. Từ đó đề xuất hoàn thiện các giải pháp vượt rào cản để tăng cường xuất khẩu tôm và cá da trơn vào hai thị trường nói trên trong thời gian tới.