Huy động vốn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Trị Thế Cường (2018)
Trên cơ sở hệ thống hóa và góp phần làm rõ một số vấn đề lý thuyết về HĐV của NHTM; qua phân tích, đánh giá thực trạng HĐV ở Agribank, luận án đề xuất phương hướng và giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện huy động ở Agribank trong thời gian tới.