Tiếp cận tài chính vi mô tại Trung Quốc, Bangladesh và Philippines - Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Đặng Thu Thủy (2017)
Luận án nghiên cứu, hệ thống hóa cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễnvề hoạt động tài chính vi mô (TCVM), phân tích thực trạng tiếp cận TCVM tại Trung Quốc,Bangladesh và Philippines để đưa ra bài học kinh nghiệm, phương hướng, giảipháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện và phát triển phát triển hoạt động TCVM tại Việt Nam.