Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vật liệu nổ công nghiệp ở Việt Nam - Hoàng Quốc Mậu (2017)
Đề tài nghiên cứu và đề xuất hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vật liệu thuốc nổ ở Việt Nam, các giải pháp để hoàn thiện các nhân tố ảnh hưởng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vật liệu nổ công nghiệp ở Việt Nam.