Kiểm soát quyền lực tư pháp trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Quốc Hùng (2016)
Mục đích tổng quát của luận án là nhằm xây dựng các luận cứ khoa học cho việc đề xuất một hệ thống giải pháp nhằm bảo đảm kiểm soát luyền lực tư pháp trong nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam một cách hợp lý và hiệu quả.