Hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Logistics ở các tỉnh Bắc Trung Bộ - Lê Công Hội (2017)
Nghiên cứu lý luận về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp logistics, phân tích, đánh giá thực trạng hiệu quả kinh doanh và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp logistics ở các tỉnh Bắc Trung Bộ