Chính sách thu hút nguồn tài chính ngoài ngân sách nhà nước cho các trường Đại học Việt Nam - Lê Hồng Việt (2017)
Nghiên cứu, đánh giá thưc trạng chính sách nhà nước về thu hút nguồn tài chính ngoài ngân sách nhà nước cho các trường đại học công lập. Đề xuất một số giải pháp đối với chính sách Nhà nước nhằm thu hút nguồn tài chính ngoài ngân sách Nhà nước cho các trường ĐH công lập ở Việt Nam.