Tăng cường quản trị rủi ro tài chính các doanh nghiệp Dược ở Việt Nam - Nguyễn Thị Bảo Hiền (2016)
Luận ánn nghiên cứu một cách có hệ thống cơ sở lý luận về rủi ro tài chính, quản trị rủi ro tài chính; phân tích, đánh giá đúng thực trạng quản trị rủi ro tài chính các doanh nghiệp Dược ở Việt Nam, làm rõ các kết quả, hạn chế, nguyên nhân của các hạn chế trong quản trị rủi ro tài chính các doanh nghiệp Dược ở Việt Nam; đề xuất một số giải pháp, kiến nghị để tăng cường quản trị rủi ro tài chính các doanh nghiệp Dược ở Việt Nam.