Những nhân tố tác động đến ý định mua của người tiêu dùng đối với dịch vụ băng rộng di động tại khu vực Hà Nội - Lê Thị Hồng Yến
Luận án xác định nhân tố chủ yếu tác động đến ý định mua của người tiêu dùng đối với dịch vụ băng rộng di động. Phân tích và đánh giá mức độ tác động của từng nhân tố đến ý định mua của người tiêu dùng đối với dịch vụ băng rông di động. Đưa ra các khuyến nghị cho các doanh nghiệp viễn thông và các cơ quan nhà nước nhằm thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng dịch vụ băng rông di động với số lượng nhiều hơn và phạm vi dịch vụ rộng hơn.