Pháp luật về trị giá hải quan ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hương (2016)
Luận án là làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận và thực tiễn của pháp luật về trị giá hải quan. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về trị giá hải quan ở Việt Nam và cơ chế đảm bảo thựchiện pháp luật về trị giá hải quan ở Việt Nam.