Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành tỉnh Thái Nguyên theo hướng phát triểnbền vững - Phạm Thị Nga (2016)
Tóm tắt luận án tiến sĩ kinh tế chính trị về đề tài: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành tỉnh Thái Nguyên theo hướng phát triểnbền vững