Hệ thống quản lý rủi ro hoạt động tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thị Vân Khanh (2016)
Mục tiêu: Xác định được các nhân tố trong hệ trốngquản lý rủi ro hoạt động (QLRRHĐ) tại các NHTM Việt Nam. Phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến hiệu quả QLRRHĐ tại các NHTM Việt Nam. Giải pháp phát triển hệ thống QLRRHD cho các NHTM Việt Nam dựa trên các nhân tố đã nghiên cứu ở trên.