Phát triển cho vay nhà ở đối với khách hàng cá nhân của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Thảo (2016)
Luận án hệ thống hóa và làm rõ thêm những vấn đề lý luận cơ bản về phát triển cho vay nhà ở đối với khách hàng cá nhân của các ngân hàng thương mại. Đồng thời,pPhân tích đánh giá thực trạng phát triển cho vay nhà ở đối với khách hàng cá nhân của BIDV dựa trên cơ sở các phương thức, tiêu chí đã xác lập ở chương cơ sở lý luận, từ đó đánh giá kết quả đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong phát triển cho vay nhà ở đối với tập khách hàng cá nhân trong giai đoạn từ 2010 đến 2015; Phát hiện, nhận diện và đánh giá các yếu tố gây ra rủi ro tín dụng nhà ở đối với khách hàng cá nhân của BIDV; Xác định quan điểm và định hướng phát triển cho vay nhà ở đối với khách hàng cá nhân của BIDV theo hướng phù hợp với thực tiễn phát triển kinh tế xã hội Việt Nam và thế giới; Đề xuất giải pháp chủ yếu và những điều kiện thực hiện các giải pháp phát triển cho vay nhà ở đối với khách hàng cá nhân của BIDV trong giai đoạn từ nay đến 2020, tầm nhìn 2025.