Tác động của đầu tư phát triển khu công nghiệp đến sinh kế người dân tại tỉnh Thái Nguyên - Lê Thị Yến (2017)
Luận án tìm hiểu tác động của đầu tư phát triển khu công nghiệp (ĐTPT KCN) đến sinh kế người dân. Qua đó, kết quả thu được có thể đưa ra một số gợi ý nhằm phát huy những tác động tích cực của ĐTPT KCN, hạn chế những tác động tiêu cực của ĐTPT KCN tới sinh kế của người dân.