Ứng dụng thương mại điện tử B2B tại các doanh nghiệp Việt Nam - Lê Văn Sơn (2017)
Luận án phân tích thực trạng ứng dụng thương mại điện tử B2B tại các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian qua, đề xuất phương hướng và giải pháp phát triển ứng dụng thương mại điện tử B2B tại các doanh nghiệp Việt Nam.