Đổi mới quản lý dự án đầu tư xây dựng bằng vốn ngân sách Nhà nước tại các tổ chức khoa học và công nghệ thuộc Chính phủ - Nguyễn Thủy Lan (2016)
Luận án nghiên cứu làm rõ thực trạng Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng tại các tổ chức hoa học và công nghệ thuộc Chính phủ giai đoạn 2006-2015, chỉ ra những mặt đã làm được, còn hạn chế, phân tích nguyên nhân, đề xuất giải pháp đổi mới hoạt động này tại các tổ chức KH-CN thuộc Chính phủ giai đoạn tới.