Tác động của tự do hóa tài khoản vốn tới tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam - Lương Thị Thu Hằng
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá tác động của tự do hóa tài khoản vốn với tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam trong giai đoạn 2000-2014; đánh giá thực trạng các điều kiện để tự do hóa tài khoản vốn tác động tích cực tới tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam.