Phát triển nhân lực nhà báo của các Đài Phát thanh - Truyền hình của các thành phố lớn Việt Nam (Nghiên cứu điển hình tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội) - Nguyễn Tiến Dũng (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh thương mại nghiên cứu đề tài: Phát triển nhân lực nhà báo của các Đài Phát thanh - Truyền hình của các thành phố lớn Việt Nam (Nghiên cứu điển hình tại Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội)