Chính sách nhà nước hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào - Mai Yayongyia (2016)
Luận án nghiên cứu lý luận cơ bản, phân tích thực trạng chính sách nhà nức hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa của nước CHDCND Lào, đề xuất định hướng và giải pháp hoàn thiện chính sách nhà nước hỗ trợ xuất khẩu hàng hóa của nước CHDCND Lào.