Chính sách trợ giúp xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Việt Nam - Nguyễn Văn Hồi (2017)
Luận án đánh giá về thực trạng chính sách trợ giúp xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Việt Nam, đề xuất giải pháp chủ yếu, có căn cứ khoa học rõ ràng nhằm hoàn thiện chính sách trợ giúp xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Việt Nam định hướng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.