Phân tích nhân tố vĩ mô ảnh hưởng tới giá trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp ngành sản xuất công nghiệp niên yết tại Việt Nam - Lê Phương Lan (2017)
Tóm tắt luận án tiễn sĩ chuyên ngành Kinh tế quốc tế nghiên cứu về đề tài: Phân tích nhân tố vĩ mô ảnh hưởng tới giá trị doanh nghiệp của các doanh nghiệp ngành sản xuất công nghiệp niên yết tại Việt Nam