Tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào phát triển công nghiệp tại các tỉnh miền Nam của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - VILAYVONE PHOMMACHANH (2017)
Luận án phân tích làm rõ bức tranh thực trạng thu hút FDI vào các ngành công nghiệp Nam Lào. Bên cạnh đó, luận án sẽ rút ra những nhược điểm, hạn chế và nguyên nhân để từ đó đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm tiếp tục tăng cường thu hút FDI vào phát triển công nghiệp tại các tỉnh miền Nam của nước CHDCND Lào trong thời gian tới.