Nâng cao chất lượng việc làm trong các cơ sở sản xuất kinh doanh phi chính thức thành phố Hà Nội - Chử Thị Lân (2017)
Trên cơ sở làm rõ vấn đề lý luận về chất lượng việc làm, đánh giá thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng việc làm trong các cơ sở sản xuất kinh doanh phi chính thức ở thành phố Hà Nội để đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng việc làm cho người lao động trong thời gian tới.