Phát triển liên kết thương hiệu cho các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nghiên cứu điển hình tại Agribank và Techcombank - Phạm Quang Sỹ (2017)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh thương mại nghiên cứu về đề tài: Phát triển liên kết thương hiệu cho các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nghiên cứu điển hình tại Agribank và Techcombank