Pháp luật về mua lại và sáp nhập ngân sách thương mại ở Việt Nam hiện nay - Phạm Minh Sơn (2016)
Mục đích nghiên cứu của luận án: Xây dựng khung pháp lý điều chỉnh hoạt động mua lại, sáp nhập ngân hàng thương mại và đưa ra phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật về mua lại, sáp nhập ngân hàng thương mại ở Việt Nam.