Kế toán hoạt động kinh doanh bất động sản tại các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Việt Nam - Phạm Thanh Hương (2017)
Luận án nghiên cứu hoàn thiện kế toán hoạt động kinh doanh bất động sản tại các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Việt Nam đáp ứng yêu cầu quản lý trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.