Phát triển du lịch bền vững ở tỉnh Phú Thọ - Dương Hoàng Hương (2017)
Luận án làm rõ lý luận về phát triển du lịch bền vững ở địa phương cấp tính để đánh giá thực trạng hoạt động du lịch và đề xuất định hướng giải pháp phát triển du lịch bền vững ở tỉnh Phú Thọ đến năm 2030.