Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệucủa hệ thống kiểm soát nội bộ trong các ngân hàng thương mại Việt Nam - Hồ Tuấn Vũ (2016)
Luận án xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của HTKSNB trong các NHTM Việt Nam. Trên cơ sở mục tiêu tổng quát của đề tài, các mục tiêu cụ thể được xây dựng như sau: Hiểu được nhân tố nào ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của HTKSNB trong các NHTM Việt Nam. Nhận dạng các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của HTKSNB trong các NHTM Việt Nam. Đề xuất mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hữu hiệu của HTKSNB trong các NHTM Việt Nam.