Tích tụ vốn tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo ở Việt Nam - Lê Duy Bình (2017)
Mục đích nghiên cứu của đề tài luận án là thông qua nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn quá trình tích tụ vốn của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành công nghiệp chế biến chế tạo tại Việt Nam từ sau năm 2005 tới nay, từ đó cung cấp các luận cứ khoa học cho các cơ quan quản lý, xây dựng và thực thi chính sách, pháp luật, chương trình hỗ trợ, phát triển DNNVV trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo nhằm nâng cao khả năng tích tụ vốn chủ sở hữu tại các doanh nghiệp này trong những năm tới.