Pháp luật về chống lao động cưỡng bức nhìn từ góc độ phát triển toàn diện - Phan Thị Nhật Tài (2016)
Mục đích nghiên cứu của đề tài nhằm làm sáng tỏ vấn đề lý luận và thực tiễn đối với pháp luật về chống lao động cưỡng bức ở Việt Nam, tìm hiểu và phân tích kinh nghiệm pháp luật các quốc gia trên thế giới, từ đó kiến nghị một số giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về chống lao động cưỡng bức.